AK Tækni

AK Tækni er ný og spennandi vefverslun sem býður upp á ört vaxandi úrval af raftækjum, og ýmsum öðrum spennandi og öðruvísi varning sem eigendurnir rekast á hverju sinni.
Sem dæmi má nefna að hjá þeim er að finna gæða vasaljós og hleðslutæki frá Xtar á sama tíma og hægt að fá vatnsbrúsa með áfastri skál fyrir hundinn, og vatnsskál fyrir hundinn í bíl sem að hægt er að hafa vatn í á ferð án þess að sullist útfyrir.

Netfang

sala@aktaekni.is

Símanúmer

419 2301

Staðsetning

Njarðarnes 6, 603 Akureyri

Aðspurðir hver ástæðan sé fyrir því að ákveðið var að selja t.d. gæludýravörur á síðu sem ber orðið „tækni“ í nafninu, svara eigendurnir, „Tækni er jú algengast notað yfir rafmagnsvörur og aðrar tækni framfarir, en þær vörur sem við bjóðum uppá eru einmitt öðruvísi tækni við áður þekktar vörur. Þó svo að varan sé ekki rafknúin eða nettengd sem dæmi, þá er hér verið að uppfæra viðkomandi vörur og tæknina á bakvið það hvernig þær virka.“

AK Tækni er eingöngu vefverslun og eru vörur sendar frá Akureyri. 

Má bjóða þér að deila þessari síðu?
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •