AK Dreifing

AK Dreifing er lítil og persónuleg heildsala á Akureyri þar sem aðal fókusinn er á sölu á bréf burðarpokum. Verslunin vinnur aðalega í gegnum fjarpantanir, þar sem notast er við vefverslun til að skoða vörur en einnig er í boði að senda tölvupóst eða hringja til þess að panta. Sé óskað eftir því þá er viðskiptavinum frjálst að koma við í vöruhúsi okkar á Akureyri. 
Starfsmenn keyra vörur frítt út til fyrirtækja á Akureyri en senda einnig um allt land.

Netfang

sala@akdreifing.is

Símanúmer

419 2300

Staðsetning

Njarðarnes 6, 603 Akureyri

Fyrir utan bréf burðarpoka er einnig hægt að fá hágæða dúkahnífa, silkipappír, límband og fleira. Vöruúrvalið er ekki stórt en við leggjum mikið á okkur við að útvega góðar vörur á góðu verði og erum við vel samkeppnishæf við stóru heildsölurnar.

Vöruúrvalið er hægt að sjá á vefsíðunni www.akdreifing.is en einnig er hægt að óska eftir ýmsum sérpöntunum.

Má bjóða þér að deila þessari síðu?
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •