Escape Akureyri

Fyrirtækið Escape Akureyri býður upp á nýja tegund afþreyingar. Um er að ræða svk. “Flóttaleiki” (e. real life escape games).
Flóttaleikir eru einstaklega spennandi afþreying sem hentar vel fyrir vinahópa, fjölskyldur, vinnufélaga og skólafélaga. Leikirnir eru krefjandi og reyna á útsjónarsemi, samvinnu, athyglis og skipulagshæfileika. Hópurinn hefur aðeins 60 mínútur til að finna og ráða í vísbendingar og leysa mismunandi erfiðar þrautir sem standa í vegi fyrir útgöngu.

Vefsíða

www.escapeakureyri.wixsite.com/akescape

Skoða vefsíðu

Facebook

@escapeakureyri

Skoða Facebook

Netfang

escapeakureyri@gmail.com

Símanúmer

849 8052

Staðsetning

Gránufélagsgata 4, 600 Akureyri

Hægt er að velja úr tveimur leikjum sem hafa, hver um sig, sérstakt þema, markmið, þrautir og vísbendingar. Við tökum á móti hópum af öllum stærðum en lágmarksþátttaka í herbergi er 2 og mest getum við tekið á móti 16 manns í einu.

Má bjóða þér að deila þessari síðu?
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •