Orkuver ehf.

Orkuver ehf. var stofnað í byrjun árs 2003 og í upphafi var aðalstarfsemi þess innflutningur á búnaði fyrir litlar og meðalstórar virkjanir. Allt frá stofnun hefur fyrirtækið lagt áherslu á vandaðan búnað frá traustum framleiðendum og með markvissri eftirfylgni hefur okkur tekist að ná góðri markaðshlutdeild á Íslandi fyrir þau vörumerki sem við flytjum inn og seljum.

Sífellt er unnið að bættri þjónustu við viðskiptavini okkar og vöruúrval aukið til þess að mæta síbreytilegum kröfum markaðsins. Þannig fylgjumst við grant með nýjungum sem fram koma og erum sífelt að leita góðra og traustra framleiðenda að vörutegundum sem geta fallið að rekstri okkar.

Markmið fyrirtækisins er að bjóða viðskiptavinum sínum upp á hágæða búnað á hagstæðu verði ásamt því að veita bestu þjónustu sem völ er á. Þannig munum við einbeita okkur að tiltölulega fáum en sterkum vörumerkjum. 

Netfang

orkuver@orkuver.is

Símanúmer

534 3435

Staðsetning

Smiðjuvegur 11, 200 Kópavogur

Má bjóða þér að deila þessari síðu?
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •