Söfnun fyrir fjölskyldu 7 ára stúlku sem varð fyrir bifreið á Akureyri

Komið hefur verið af stað söfnun fyrir stúlkuna sem ekið var á við Hörgárbraut á Akureyri laugardaginn 8. febrúar síðastliðinn. Það er vinafólk foreldra stelpunnar sem standa fyrir söfnuninni og langar okkur hér hjá Vangaveltur.is til þess að hvetja alla sem geta séð af smá aur til þess að leggja þessari fjölskyldu lið.

Söfnunin er hugsuð til þess að aðstoða þessa fjölskyldu til þess að brúa bilið þar sem stúlkan þarf að dvelja um óákveðinn tíma á sjúkrahúsinu í Reykjavík, en því fylgir augljóslega töluvert tekjutap og kostnaður sem að vinir fjölskyldunnar vilja hjálpa til með.

Laugardaginn 8. febrúar 2020 var bifreið ekið yfir á rauðu ljósi við gangbraut sem 7 ára stúlka var að ganga yfir. Varð stúlkan fyrir bifreiðinni og slasaðist hún illa, meðal annars brotnaði hún á kjálka, læri og fleiri stöðum.

Þeir sem vilja leggja hönd á plóg og aðstoða þessa fjölskyldu er bent á að hægt er að leggja inn á söfnunar reikning sem er á nafninu Hannes Bjarki: 0162-26-011689 , kt: 1612862739

Hörgárbraut áður en gönguljósin voru sett upp.
Mynd: Google maps / Vangaveltur.is
Má bjóða þér að deila þessari síðu?
 • 18
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  18
  Shares