Nick Offerman í Háskólabíói 5. maí

Leikarinn, höfundurinn og trésmiðurinn Nick Offerman heldur uppistand í Háskólabíói 5. maí.
Þessu er greint frá á vef senalive.is

Nick er best þekktur fyrir hlutverk sitt sem hinn óborganlegi Ron Swanson í hinum geysvinsælu grínþáttunum Parks & Recreation, sem Karl Weathers í verðlaunaseríunni Fargo og sem einn þáttastjórnenda Making It á NBC.

Mynd: Sena Live

– Miðasala hefst 20. febrúar kl. 10
– Póstlistaforsala hefst 19. febrúar kl. 10
– Miðaverð einungis 6.990 kr.
og einungis er selt í númeruð sæti.

Hann hefur einnig skrifað fjórar mestölubækur sem trónuðu á New York Times metsölulistanum. Í frítíma sínum má finna hann í tréverkstæði í Los Angeles þar sem hann smíðar handgerða hluti eins og húsgögn, kanó og ukulele.

Nick Offerman er nú að túra um heiminn með nýju sýninguna sína, ALL RISE, en hann fór með hana til 37 borga um Bandaríkin árið 2019. Um er að ræða einstaka kvöldstund þar sem málin eru rædd og létt dansspor eru tekin sem fá þig til að flissa og hvetja þig til að upplifa betri hlið mannkynsins en þá sem við erum vön.

Hér fyrir neðan er stutt myndband úr öður efni sem hann hefur gefið út.
Má bjóða þér að deila þessari síðu?
 • 9
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  9
  Shares